Cho thuê thuyền

Dịch vụ cho thuê thuyền phục vụ thăm quan trên lòng hồ Thung Nai kính chào quý khách. Trong năm du lịch Thung Nai đón hàng nghìn lượt khách đến thăm quan nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt vào mùa lễ hội đầu năm là thời điểm khách đến hành hương lễ bái nhiều nhất với cụm di tích đền bà chúa Thác Bờ nằm trong hệ thống lòng hồ Thung Nai.


Do đó dịp này khi đi lên Thung Nai cần lưu ý một số dịch vụ về thuê thuyền tại đây, do lượng khách đi lại nhiều và nhà tàu thì có hạn vì thế các ngày cuối tuần luôn luôn hết thuyền phục vụ, nếu không đặt trước sẽ không có thuyền để thăm quan hoặc phải chờ thuyền ghép khách khá lâu.

thuyen-cho-thue-tai-thung-nai

Cho thue thuyen tai Thung Nai

 Thuyền tại Thung Nai chủ yếu là thuyền vỏ sắt có sức chứa trung bình từ 20 người đến trên 60 khách, cấu tạo thuyền gồm hai khoang là khoang trên và khoang dưới và một cabin cho lái tàu, thuyền được trang bị có phao cứu hộ cho khách hàng mặc khi lên tàu:

GIÁ THUÊ THUYỀN THAM KHẢO CHO KHÁCH THAM QUAN HỒ THUNG NAI

- Tuyến chính tham quan gồm các điểm sau(khoảng 3,5 tiếng): Cảng Thung Nai ===>> Đền Thác Bờ ===>> Động Thác Bờ ===>> Suối Trạch ( mùa lễ hội không đi suối) ===>> Đền Cô Bé  ===>> Đảo Dừa hoặc đảo Cối Say Gió ===>> Cảng Thung Nai. Kết thúc

thue-thuyen-tham-thac-bo-hoa-binh

Cho thuê thuyền thăm quan tuyến 1 tại Thác Bờ Hòa Bình giá tốt nhất

- Tuyến 2 tham quan gồm các điểm sau ( đi về mất 1 ngày): Cảng Thung Nai ===>> Đền Thác Bờ ===>> Động Thác Bờ ===>> Hang Miếng ===>> Đảo Dừa hoặc đảo Cối Say Gió ===>> Cảng Thung Nai. Kết thúc

Thue-thuyen-hang-mieng

Thuyền thăm Hang Miếng giá tốt tại Thác Bờ Hòa Bình