Cho thuê thuyền

Dịch vụ cho thuê thuyền phục vụ thăm quan trên lòng hồ Thung Nai kính chào quý khách. Trong năm du lịch Thung Nai đón hàng nghìn lượt khách đến thăm quan nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt vào mùa lễ hội đầu năm là thời điểm khách đến hành hương lễ bái nhiều nhất với cụm di tích đền bà chúa Thác Bờ nằm trong hệ thống lòng hồ Thung Nai.

Do đó dịp này khi đi lên Thung Nai cần lưu ý một số dịch vụ về thuê thuyền tại đây, do lượng khách đi lại nhiều và nhà tàu thì có hạn vì thế các ngày cuối tuần luôn luôn hết thuyền phục vụ, nếu không đặt trước sẽ không có thuyền để thăm quan hoặc phải chờ thuyền ghép khách khá lâu.

thuyen-cho-thue-tai-thung-nai

Cho thue thuyen tai Thung Nai

 Thuyền tại Thung Nai chủ yếu là thuyền vỏ sắt có sức chứa trung bình từ 20 người đến trên 60 khách, cấu tạo thuyền gồm hai khoang là khoang trên và khoang dưới và một cabin cho lái tàu, thuyền được trang bị có phao cứu hộ cho khách hàng mặc khi lên tàu:

GIÁ THUÊ THUYỀN THAM KHẢO CHO KHÁCH THAM QUAN HỒ THUNG NAI

- Tuyến chính tham quan gồm các điểm sau(khoảng 3,5 tiếng): Cảng Thung Nai ===>> Đền Thác Bờ ===>> Động Thác Bờ ===>> Suối Trạch ( mùa lễ hội không đi suối) ===>> Đền Cô Bé  ===>> Đảo Dừa hoặc đảo Cối Say Gió ===>> Cảng Thung Nai. Kết thúc

  • Thuyền dưới 10 khách giá ngày thường 1 triệu ( các ngày lễ và cuối tuần giá tăng: 1,6 triệu đến 2 triệu)
  • Thuyền từ 11 khách đến dưới 20 khách giá ngày thường 1,5 triệu ( các ngày lễ và cuối tuần giá tăng: 2,3 triệu đến 3 triệu)
  • Thuyền từ 21 khách đến dưới 30 khách giá ngày thường 1,8 triệu ( các ngày lễ và cuối tuần giá tăng: 3 triệu đến 3 triệu)
  • Thuyền từ 31 khách đến dưới 40 khách giá ngày thường 2,8 triệu ( các ngày lễ và cuối tuần giá tăng: 3,5 triệu đến 4,5 triệu )
  • Thuyền từ 41 khách đến dưới 60 khách giá ngày thường 3,8 triệu ( các ngày lễ và cuối tuần giá tăng: 4,5 triệu đến 5,5 triệu )

- Tuyến phụ tham quan gồm các điểm sau ( đi về mất 1 ngày): Cảng Thung Nai ===>> Đền Thác Bờ ===>> Động Thác Bờ ===>> Hang Miếng ===>> Đảo Dừa hoặc đảo Cối Say Gió ===>> Cảng Thung Nai. Kết thúc

  • Giá thuyền tham khảo: Một cung này giá giao động khoảng 5 triệu cho thuyền từ 25 – 30 khách  trở xuống
  • Các loại khác nếu có nhu cầu xin liên hệ để được báo giá cụ thể

Note: Giá trên áp dụng cho các ngày thường hoặc cuối tuần không phải là dịp lễ và dịp du lịch cao điểm lễ hội tại Thung Nai. Các ngày lễ hội giá tàu có thể sẽ thay đổi theo ngày tùy vào việc đặt sớm hay muộn của khách hàng.

====>>> Nhà thuyền nhận làm lễ cho đoàn theo yêu cầu hoặc theo chuẩn mẫu lễ chúa Thác Bờ tại đây gồm: Mã Thuyền hoặc ngựa + Xôi + Gà + Hoa quả + tiền vàng

====>>> Nhận đặt ăn trên thuyền theo yêu cầu của khách hoặc thực đơn của nhà thuyền, mức ăn giao động từ 130,000 vnd/ xuất trở lên

 Để có được giá tốt nhất liên hệ nhà tàu theo số:

Tell: 0904795598 – 0932541114

Email đặt thuyền: nhasanthungnai.net@gmail.com

thue-thuyen-tai-thung-nai

Giá cho thuê thuyền tại Thung Nai

thue-thuyen-thung-nai-hoa-binh

thuyen-tham-quan-thac-bo

 

Thue-thuyen-tham-quan-dong-thac-bo

 

Xem thêm: Tour du lịch Cát Bà hàng ngày

 Tour du lịch Mai Châu