Cho thuê thuyền

Dịch vụ cho thuê thuyền phục vụ thăm quan trên lòng hồ Thung Nai kính chào quý khách. Trong năm du lịch Thung Nai đón hàng ngìn lượt khách đến thăm quan nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt vào mùa lễ hội đầu năm là thời điềm khách đến hành hương lễ bái nhiều nhất với cụm di tích đền bà chúa Thác Bờ nằm trong hệ thống lòng hồ Thung Nai.

Do đó dịp này khi đi lên Thung Nai cần lưu ý một số dịch vụ về thuê thuyền tại đây, do lượng khách đi lại nhiều và nhà tàu thì có hạn vì thế các ngày cuối tuần luôn luôn hết thuyền phục vụ, nếu không đặt trước sẽ không có thuyền để thăm quan hoặc phải chờ thuyền ghép khách khá lâu.

 thuyen-tai-thung-nai

Dịch vụ cho thuê thuyền tại Thung Nai – Hòa Bình

Thuyền tại Thung Nai chủ yếu là thuyền vỏ sắt có sức chứa trung bình từ 20 người đến trên 40 người, cấu tạo thuyền gồm hai khoang là khoang trên và khoang dưới và một cabin cho lái tàu, thuyền được trang bị có phao cứu hộ cho khách hàng mặc khi lên tàu:

GIÁ THUÊ THUYỀN THAM KHẢO CHO KHÁCH THAM QUAN HỒ THUNG NAI

- Tuyến chính tham quan gồm các điểm sau(khoảng 3,5 tiếng): Cảng Thung Nai ===>> Đền Thác Bờ ===>> Động Thác Bờ ===>> Suối Trạch ===>> Đảo Dừa hoặc đảo Cối Say Gió ===>> Cảng Thung Nai. Kết thúc

  • + Thuyền lớn từ 25 Khách đến 40 khách giá: 2 triệu
  • + Thuyền nhỏ dưới 25 khách giá: 1,600,000vnd
  • + Ca nô là loại nhỏ nhất tối đa khoảng 5 người lớn giá: 900,000vnd

- Tuyến phụ tham quan gồm các điểm sau ( đi về mất 1 ngày): Cảng Thung Nai ===>> Đền Thác Bờ ===>> Động Thác Bờ ===>> Hang Miếng ===>> Suối Trạch ===>> Đảo Dừa hoặc đảo Cối Say Gió ===>> Cảng Thung Nai. Kết thúc

  • Giá thuyền tham khảo: Một cung này giá giao động khoảng 5 triệu cho thuyền từ 25 chỗ trở xuống
  • Các loại khác nếu có nhu cầu xin liên hệ để được báo giá cụ thể

Note: Giá trên áp dụng cho các ngày thường hoặc cuối tuần không phải là dịp lễ và dịp du lịch cao điểm lễ hội tại Thung Nai.

Mùa lễ hội giá thuyền có thể sẽ phụ thu cao hơn tùy vào ngày đi của quý khách. Để có được giá tốt nhất liên hệ nhà tàu theo số:

Tell: 0904795598 – 0932541114

Email đặt thuyền: nhasanthungnai.net@gmail.com

thue-thuyen-tai-thung-nai

Giá cho thuê thuyền tại Thung Nai

thue-thuyen-thung-nai-hoa-binh

thuyen-tham-quan-thac-bo

 

Thue-thuyen-tham-quan-dong-thac-bo

 

Xem thêm: Tour du lịch Cát Bà hàng ngày

 Tour du lịch Mai Châu