Tour Thung Nai 1 ngày

HÀ NỘI – THUNG NAI – HÀ NỘI

Thời gian: 01 ngày – Phương tiện ô tô + thuyền

Khởi hành: theo yêu cầu của đoàn

Buổi sáng: 05h00 Xe đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Thung Nai Hòa Bình. trên đường đi đoàn dừng ăn sáng trên đường (chi phí tực túc)

08H30 Đoàn có mặt tại cảng vụ Thung Nai. Đoàn lên thuyền bắt đầu cuộc hành trình thăm quan lòng hồ Thung Nai.

9h00: Điểm dừng chân đầu tiên trong cuộc hành trình là Đền Thác Bờ một ngôi đền được xây dựng từ khá lâu và được người dân nơi đây thờ bà chúa Thác Bờ cũng như thờ Phật, điểm đặc biệt là ngôi đền được xây dựng trên sườn đồi, khi thuyền cập bến du khách đi chưa đầy 5m là đến cồng dẫn vào đền. Toàn bộ ngôi đền trông rất bề thế. Đến đây du khách làm lễ và dâng hương tại đền thăm quan đền và quền thể kiến trúc tại nơi đây.

09h30: đoàn tiếp tục xuống thuyền đi đến động Thác Bờ trên đường đi du khách ngắm cảnh núi non trập trùng giữa biển nước mênh mang nơi đây có nhiều núi đá tựa như Hạ Long trên cạn thu nhỏ. Thuyền di chuyển trên vịnh khoảng 20 phút là đến động Thác Bờ.

09h50: Đến động Thác Bờ quý khách lên cầu dẫn vào trong động, nơi đây có hai lối dẫn và một động nước và động khô, do lòng hồ nước lên xuống thất thường nên động nước thường không đi sâu vào thăm quan được còn động khô thăm quan được quanh năm. Đến nới đây du khách chiêm báo động thờ Phật và thờ Chúa Thác Bờ với vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí động Thác Bờ gần như được giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của tự nhiên ban tặng.

Quý khách thăm quan cầu tài lộc tại đây khoảng 30 phút rồi trở lại Thuyền.

10h30: Quý khách lên thuyền trở về thăm quan suối Trạch, thuyền di chuyển khoảng 15 phút. Đến suối Trạch quý khách có thể tắm tại suối quanh năm nước trong xanh.

11h40: quý khách quay trở ra thuyền quay về đảo ăn trưa

Buổi trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà sàn trên đảo Dừa với những món ăn truyền thống và đặc sản của Sông Đà, nghỉ ngơi trên nhà sàn đảo Dừa

Buổi chiều: Tự do nghỉ trưa trên đảo và thăm quan quanh đảo

14h30: Đoàn lên Thuyền trở về cảng vụ Thung Nai, trên đường về đoàn ghé thăm quan đảo Cối Xay Gió. Sau đó đoàn tiếp tục lên tàu về cảng Thung Nai, lên xe về lại Hà Nội

Đến Hà Nội, chia tay và hẹn gặp lại quý khách lần sau

GIÁ TRỌN GÓI: 495,000vnd (áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên – áp dụng cho ngày thường không phải lễ)

Đoàn có số lượng ít hơn xin liên hệ để được tư vấn giá cụ thể

Giá tour bao gồm:

- Xe du lịch đời mới theo đoàn

- HDV kinh nghiệp suốt tyến

- Ăn trưa 1 bữa trên đảo Dừa

- Thuyền thăm quan các điểm trong chương trình

- Vé thắng cảnh các điểm trong chương trình

- Bảo hiểm du lịch mức đền bù 20 triệu/ vụ/ người

- Nước uống 1 chi 1 ngày

Giá tour không bao gồm:

- Thuế VAt 10%

- Phát sinh khác ngoài chương trình

- Nước uống, giặt là….